เกี่ยวกับ Mono Mobile


เป็นกลุ่มธุรกิจผู้ดำเนินงานด้านดิจิตอล คอนเทนต์ และ พัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อให้บริการผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ ที่รองรับกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในอนาคตและพัฒนาแพลตฟอร์มบนโทรศัพท์ มือถือที่ครบทุกด้าน ได้แก่ SMS , MMS , WAP , IVR , Mobile Applications และบริการอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ทำไมต้องเลือกเรา Mono Mobile


โมโนเทคโนโลยี

โมโน เทคโนโลยี เป็น Content Provider ที่ให้บริการด้านดิจิตอล คอนเทนต์ และ พัฒนาแพลตฟอร์มผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่มีความพร้อมในด้านเทคโนโลยีระบบ IT และ Call Center ดังนั้น Mono Mobile จึงให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพของการให้บริการเหนือราคา อีกทั้ง Mono Mobile ยังมีพันธมิตรที่ดีในการให้บริการ ได้แก่ AIS , DTAC , TRUE รวมไปถึง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 , สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 , บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) อีกด้วย

มากด้วยประสบการณ์
ความเชี่ยวชาญในธุรกิจมือถือมากกว่า 11 ปี ได้รับความไว้วางใจจาก พันธมิตรทางธุรกิจได้แก่ AIS ,DTAC ,TRUE , สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 , สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 , บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เป็นอย่างดี
สนับสนุนงานครบวงจร
มีความพร้อมของระบบ IT และ ทีม Call Center ที่สามารถรองรับและดูแลตลอด 24 ชั่วโมงนอกจากนี้ยังมีระบบ Backoffice ที่รองรับการใช้งานได้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการรายงานสรุป Billing Report และทาง Mono Mobile ยังสามารถจัดเตรียมเอกสารเพื่อขออนุญาตในการจัดกิจกรรมที่ถูกต้องอีกด้วย
ราคาเป็นกันเอง
เราให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและควา มั่นใจในระบบเหนือราคา จึงทำให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพ และการให้บริการที่คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน สนับสนุนงานครบวงจร

บริการสำหรับธุรกิจ ขนาดใหญ่ และ ธุรกิจ SME


SMS เพื่อเพิ่มผลสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ